Sôi nổi Ngày hội Tiếng Anh ở Trường Tiểu học Thạch Long

Chủ nhật - 17/03/2019 23:39
Thực hiện mục tiêu đổi mới, nâng cao chất lượng dạy học ngoại ngữ trong bậc Tiểu học, chiều ngày 22/12, Trường Tiểu học Thạch Long đã tổ chức Ngày hội Tiếng Anh mừng lễ Noel và chào năm mới 2018. Buổi giao lưu diễn ra vui nhộn, hào hứng với nhiều trải nghiệm lý thú, bổ ích.
Sôi nổi Ngày hội Tiếng Anh ở Trường Tiểu học Thạch Long

 

          Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, vui nhộn chào mừng mùa Giáng sinh và năm học mới 2018

Trong thời gian qua, trường Tiểu học Thạch Long đã triển khai thực hiện nhiều hoạt động nhằm bồi dưỡng nâng cao năng lực ngoại ngữ cho giáo viên và học sinh. Một trong những hoạt động đổi mới sáng tạo mang lại hiệu quả cao, hỗ trợ đắc lực cho việc nâng cao năng lực Tiếng Anh cho giáo viên và học sinh đó là tổ chức cách thức Câu lạc bộ, các hoạt động trải nghiệm, ngoại khóa theo hình thức “Học vui – Vui học”. Mô hình này tạo điều kiện cho các em học sinh có điều kiện giao lưu, học hỏi, nâng cao khả năng hợp tác nhóm, khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh một cách tự tin, chủ động.

           Phần thi Rung chuông vàng với 25 câu hỏi Tiếng Anh được các em học sinh giải đáp thành công

Ngày hội diễn ra nhiều hoạt động bằng kiến thức Tiếng Anh đã kích thích tính sáng tạo của mỗi em học sinh như: thi Rung chuông vàng, trang trí cây thông Noel, làm ông già Noel; Trang trí cây đào, làm bánh chưng Tết, làm thiệp để chúc mừng bạn nhân dịp lễ giáng sinh. Bằng bàn tay khéo léo của mình, các em đã nhào nặn ra các sản phẩm đẹp mắt. Xen kẻ là các tiết mục văn nghệ thiếu nhi, nhảy dân vũ một số bài hát tiếng anh sôi động, hấp dẫn.

          Các nhóm học sinh giới thiệu các sản phẩm bằng bàn tay khéo léo của mình làm ra

Qua sân chơi này, nhà trường mong muốn các em học sinh yêu thích hơn môn Tiếng Anh. Từ đó lồng ghép vào các môn học khác như âm nhạc, mỹ thuật, hoạt động ngoài giờ lên lớp các em sẽ được trải nghiệm và sáng tạo nhiều hơn./.

Một số hình ảnh Ngày hội Tiếng Anh ở trường Tiểu học Thạch Long:

Tác giả: Khắc Mai

Nguồn tin: Đài Truyền thanh - Truyền hình Thạch Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...
ALBUMS ẢNH
VIDEO SỰ KIỆN
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây